► Thầy Thích Thiện Thuận giảng pháp Phật Pháp 卐 Bậc thầy vĩ đại

  0
  655

  [videojs youtube=”https://www.youtube.com/watch?v=s3qEI6N9mQQ”]

  ☀ Kênh Pháp Âm Vi Diệu được tạo ra để thể hiện lòng thành kính đến Đức Phật A Di Đà cùng chư Tam Bảo khắp mười phương. Vì mục tiêu hoằng pháp, kênh sẽ đăng các thông tin: các bài pháp thoại phật pháp của các thầy đáng kính: thich phuoc tien, thich thien thuan, thich chan quang, thich phap hoa, thich giac hanh, thich tri hue….
  Kênh Pháp Âm Vi Diệu còn đươc xây dựng trên tinh thần của Pháp Thí, được tổng hợp hầu hết tất cả các bài Thuyet Phap của Đại Đức – Giảng Sư Thich Thien Thuan, nhằm muốn chia sẽ các bài pháp hay, có giá trị sâu lắng… của Đại Đức – Giảng Sư Thich Thien Thuan rộng khắp hơn nữa nhằm cầu mong con đường hoằng pháp của Thầy được viên mãn, hồi hướng về tất cả chúng sanh chúng ta…
  Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
  Nam Mô A Di Đà Phật
  Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quảng Đại Linh Cảm Tầm Thinh Cứu Khổ Cứu Nạn Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát.
  ☀ Với mong muốn Phật Pháp được trường tồn lợi ích chúng sanh, nếu các đồng tu có duyên gặp được những bài pháp thoại này của Đại Đức – Giảng Sư Thích Thiện Thuận quý vị cảm thấy có ích xin quý vị hoan hỷ lưu thông đến bạn bè người thân giúp.
  ──────────────────────────────­­───
  ☀ Đức Phật nhấn mạnh hai điểm, hãy tự mình là ngọn đèn cho chính mình, hãy y tựa chính mình, không y tựa một ai khác. Hãy lấy chánh pháp làm ngọn đèn, hãy lấy chánh pháp làm chỗ nương tựa, không nương tựa một cái gì khác.
  ──────────────────────────────­­───
  ☀ Chúc các bạn luôn vui vẻ và an lạc!

  ──────────────────────────────­­───
  ► ► ► ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH : http://goo.gl/Q7CMz4
  ► ► ► LẮNG NGHE TOÀN BỘ BÀI PHÁP THOẠI CỦA THẦY THÍCH THIỆN THUẬN : https://goo.gl/grjnSm

  Nguồn Video Tại Youtube

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here