Nghiệp đeo bám từ lời thề độc trong kiếp trước – HT Thích Giác Hạnh

  5
  86991

  Bài giảng của HT Thích Giác Hạnh nói về những lời thề độc đeo bám từ kiếp trước của HT Thích Giác Hạnh nghe nổi hết da gà

  Tiểu sử Hòa Thượng Thích Giác Hạnh

  Hòa Thượng Thích Giác Hạnh (húy danh là Nguyễn Văn Não) sinh năm 1937 ,quê tại Long An. Xuất gia năm 14 tuổi cùng với Cố Đại Lão Hòa thượng Thích Thiện Bình tại chùa Thiên Phước (huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang)

  Hòa Thượng Thích Giác Hạnh hiện là:

  • Ủy Viên Hội Đồng Trị Sự Trung Ương GHPGVN.
  • Giảng viên Ban Hoằng Pháp Trung Ương.
  • Phó Ban Trị sự tỉnh hội Phật Giáo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Trưởng Ban Hoằng Pháp tỉnh hội Phật Giáo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

  Viện chủ:

  • Chùa Hội Phước – Thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu- Số ĐT 064.3825903
  • Chùa Phước Lâm – Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu – Số ĐT 0643.562323
  • Chùa Phước Duyên – Huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
  • Chùa Tân Phước – Huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre

  Dù tuổi đời và tuổi đạo đã cao, nhưng tinh thần và trí tuệ của HT Thích Giác Hạnh thật minh mẫn sáng suốt. Trong các buổi tọa đàm mà Hòa thượng Thích Giác Hạnh thuyết giảng, HT đưa ra những ví dụ mang tính giáo dục, diễn đạt nội dung của câu chuyện mang tính thực tế trong cuộc sống đời thường một cách hóm hỉnh, hài hước bằng chất giọng miền Tây Nam Bộ gần gũi, thân thiện dễ đi vào lòng người, giúp người nghe hiểu và thật hứng thú. Những tràng pháo tay sôi động là biểu thị cho sự lắng nghe, cũng là thành công của những lời giáo huấn chỉ dạy của HT Giác Hạnh với các đạo tràng mà Người ghé viếng qua và đã gieo duyên Phật pháp đến với thế hệ trẻ. HT cũng góp ý về cách thiết trí để có được không gian lớn hơn nhằm có nơi tu học cho các Phật tử, tán dương sách tấn các Phật tử cần nỗ lực tu học Hoằng dương Phật pháp, để niềm tin Tam Bảo ngày càng lớn mạnh, đời sống được an lạc hạnh phúc.

  Phật tử biết nhiều đến Thầy với những bài thuyết giảng về tâm linh cũng như những bài về hoằng hóa Tam Bảo trong nhà Phật.


  >> Xem thêm : Những câu chuyện khó tin có thật về người CÕI ÂM
  Nguồn : youtube

  —————
  Chỉ cần viết 6 chữ “NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT” vào phần nhận xét bên dưới bài giảng sau khi bạn xem thuyết pháp xong, dần tích lũy hằng ngày. Chúng tôi chúc bạn được nhiều may mắn & hạnh phúc.

  5 / 5 ( 3 bình chọn )

  5 BÌNH LUẬN

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here